“พี่ฉอด” เปิดใจใช้ชีวิตเปิดเผยไม่โกหกใคร

   
หลังจากปล่อยให้ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น กลายเป็นเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ พร้อมกระตุกต่อมเผือกนักสืบออนไลน์ทั้งหลาย ว่าป้าซุ่มน่ะไม่ใช่ใครที่ไหน น่าจะเป็นเจ้าแม่เอไทม์ “พี่ฉอด สายทิพย์” ซึ่งเจ้าตัวก็นัดเคลียร์ใจผ่านรายการต้นตอเมื่อวานนี้ ว่าทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตแบบเปิดเผยมาก ไม่มีอะไรปิดบังใคร หรือทำอะไรไม่ดี เพราะอยู่ในสังคมที่ต้องสบตาคนได้ เราต้องพูดความจริง และไม่โกหก สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวบนโซเชียล ส่วนชีวิตจริงเราก็ดำเนินไปปกติ ไม่ได้มีผลกระทบอะไร รู้แบบเนี่ยะ บรรดาแมงเม้าท์ทราบแล้วเปลี่ยนนะค๊า

*******************************

น่าร๊ากกกน่าชังจริงๆ เล้ย น้อง “เรซซิ่ง” ลูกชายวัยเกือบ 5 เดือนของขุ่นแม่สุดสตรอง “แพท ณปภา” ที่คุณแม่อวดคลิปป้อนข้าวให้ลูกชายพร้อมแคปชั่นว่า “ทานข้าว ครั้งแรก” ทำเอาหลายๆ คนยิ้มตามไม่หุบ แต่ไม่วายมีดราม่าด้วยความหวังดีจากพี่ป้าน้าอาทั้งหลายที่รักน้อง “เรซซิ่ง” ว่า คุณแม่แพทให้ลูกชายหม่ำข้าวก่อนวัยอันควรไปนิดส์นึง จึงคอมเม้นท์เตือนกันเป็นแถวค้า

******************************

ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอยู่ ก็ไม่มีอะไรต้องแคร์แล้วล่ะเนอะ สำหรับสาว “หญิง รฐา” ที่ล่าสุดเตรียมเคลียร์คิวงาน เพราะจะควงแฟนหนุ่ม “ตุลย์” ไปสวีตหวานกระชับรักไกลถึงต่างประเทศโน่น แต่จะไปที่ไหนต้องรอส่องในอินสตาแกรม โอ๊ยยยย...คนรักกันอะไรก็หวานไปซะหมด อิจฉาจริงจริ๊ง