2560-07-17 นักวอลเลย์บอลหญิงเดินทางกลับจากแข่ง WGP2017

   
วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.15 น. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คณะนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ช เดินทางกลับจากประเทศไทย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ ทีจี645 หลังเสร็จสิ้นการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ สนามที่สอง ที่ประเทศญี่ปุ่น

ทีมสาวไทย รั้งอันดับที่ 10 ของตารางคะแนนรวม วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ ด้วยผลงานแข่ง 6 นัด ชนะ 1 แพ้ 5 มี 4 คะแนน จากการแข่งขันที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และญี่ปุ่น

นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมกล่าวว่า "ทีมมีความพร้อมที่จะข่งขันในสนามที่สาม นักกีฬาบางส่วนมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งเป็นปกติของการแข่งขัน แต่ทั้งนี้ในส่วนของการลงสนาม เราจะดูว่าแต่ละคนจะต้องทำอย่างไรต่อไป เพื่อเข้าสู่การฟื้นฟูต่อไป"

ขณะที่ ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีม กล่าวว่า "ดีใจที่เห็นน้องได้มีโอกาสลงสนามในระดับโลก มีพัฒนาการจากสนามแรก จนมาถึงสนามสอง ทุกคนได้เรียนรู้และพัฒนาฝีมือ เพราะพวกเขาก็จะขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป"

"สำหรับสนามที่ไทย ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ถ้าเป็นไปได้ หวังว่าเราจะชนะได้ทั้ง 3 นัด"

ทีมชาติไทย จะลงแข่งขันในสัปดาห์ที่สาม วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2560 โดยจะอยู่ในกลุ่ม เอช1 ร่วมกับ อิตาลี, โดมินิกัน และ ตุรกี ติดตามชมการถ่ายทอดได้ทางช่อง 3 เอชดี หมายเลข 33
....
สเต็ปสร้างบ้านมา 15:00 http://www.smmsport.com/m/?vod=8

ชมสดรายการอื่น ๆ ได้ที่ http://www.smmsport.com/m/?tv